Category Archives: Hoạt Động Của Nguyen Art Gallery

“Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sống trong một không gian mang đầy màu sắc của hội họa, nghệ thuật? Ngôi nhà hay căn phòng đó sẽ là một gian phòng triển lãm, một gallery thu nhỏ và chính những đồ vật trong nhà bạn là những tác phẩm nghệ thuật?” Kiệt Tác Nghệ Thuật ra đời để trả lời câu hỏi đó của bạn. Với sứ mệnh “MANG NGHỆ THUẬT VÀO KHÔNG GIAN SỐNG”, không còn bó hẹp mình trong những tác phẩm tranh nghệ thuật nguyên bản.

Kiệt Tác Nghệ Thuật còn mang một luồng gió mới của hội họa, nghệ thuật đến với những đồ Décor trang trí nội thất qua những khối màu sắc và ý tưởng độc đáo. Từ bàn trà bút chì màu nghệ thuật đến đồng hồ treo tường, giá để rượu vang hay đồ gốm sứ nghệ thuật tất cả đều mang một nét đẹp rất riêng, hiện đại, cá tính nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc và tâm hồn Việt. Với các tác phẩm nghệ thuật chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, kích thước bạn có thể thoải mái lựa chọn và biến hóa không gian sống của mình thêm sinh động, sang trọng và đẳng cấp.

hoạt động của nguyen art
triển lãm tại nguyen art

Đến với Kiệt tác Nghệ Thuật, khách hàng sẽ được tôn trọng tối đa ý kiến đồng thời được quyền lựa chọn từ rất nhiều tư vấn, gợi ý về kiểu dáng, phong cách và giá cả của sản phẩm để đem đến nét tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Kiệt Tác Nghệ Thuật sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn đang băn khoăn trong không gian sống về chi phí, thời gian, công năng hay sự sắp đặt, bài trí…

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn không chỉ là một không gian sống ấm cúng, thư thái, thoải mái và tiện dụng mà còn là một không gian sống mang đầy tính nghệ thuật phù hợp với lối sống Á Đông. Bạn sẽ có cảm giác như đang thư giãn và tận hưởng cuộc sống trong một không gian triển lãm nghệ thuật. Ngoài việc được mua sản phẩm tốt với giá ưu đãi, quý khách còn được hưởng các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Với sự tận tình, chuyên nghiệp, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Kiệt Tác Nghệ Thuật hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng và trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

Sự Kiện Nổi Bật