🌈🌈Triển Lãm Tranh Trừu Tượng Của Họa Sĩ Peter Bernhardt | Việt Nam – Hòn Ngọc Quý🎨🎨

Triển Lãm Tranh Trừu Tượng Của Họa Sĩ Peter Bernhardt Việt Nam - Hòn Ngọc Quý

Về Triển Lãm Việt Nam – Hòn Ngọc Quý

Về Triển Lãm Tranh Việt Nam - Hòn Ngọc Quý

Triển lãm tranh trừu tượng “Việt Nam- Hòn Ngọc Quý” là lời giới thiệu của một nghệ sĩ người Đức – Peter Bernhardt và là lời thông báo về sự trở lại của Nguyen Art Gallery sau đại dịch Covid. Nguyen Art Gallery rất vinh dự là phòng tranh đầu tiên giới thiệu nghệ thuật của đất nước Đức đến với công chúng Việt Nam. Triển lãm này là sự giao thoa giữa cái mới và cái cũ, phương Tây và phương Đông, và vẻ đẹp của Việt Nam được nhìn qua con mắt của họa sĩ người Đức.

Là một sự hội tụ các tác phẩm tranh nghệ thuật sơn dầu mang phong cách châu Âu, triển lãm được tổ chức tại một trong những phòng tranh lớn và nổi tiếng nhất ở Việt Nam – Nguyen Art Gallery. Được vẽ bởi một nghệ sĩ người Đức, 5 tác phẩm của ông đã mô tả vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam dưới một góc nhìn nghệ thuật khác lạ hoàn toàn mới mẻ.

Triển lãm trưng bày các bức tranh trừu tượng có nguồn cảm hứng đa dạng về sự ảnh hưởng văn hóa cũng như phong cảnh thiên nhiên của mỗi vùng miền tại mảnh đất hình chữ S này để cung cấp cái nhìn sâu sắc về nghệ thuật châu Âu đa dạng đã được hình thành như thế nào bởi các yếu tố khác nhau như bối cảnh lịch sử và địa lý của Việt Nam.

Về Hoạ Sĩ Peter Bernhardt

Về Hoạ Sĩ Peter Bernhardt

Peter Bernhardt là một nghệ sĩ người Đức và là một doanh nhân tại Việt Nam. Là một người thích du lịch và thích vẻ đẹp, ông đã quyết định vẽ những bức tranh phong cảnh Việt Nam.

“Trước đây tôi thậm chí không thể vẽ một con ngựa nhưng giờ thì tôi đang ở đây, tổ chức triển lãm này tại Việt Nam và chia sẻ góc nhìn và cảm xúc của tôi về đất nước tuyệt vời này” – Họa sĩ Peter Bernhardt tại Nguyen Art Gallery.

“Nghệ thuật là ngôn ngữ tình yêu của tôi. Triển lãm này là một câu chuyện tình yêu. Tình yêu của tôi không đầy rẫy những đau khổ. Mà nó sôi động, nhiệt huyết, đầy màu sắc và mãnh liệt. Cũng giống như bất kỳ mối tình đầu nào… nó tràn đầy hy vọng và giàu trí tưởng tượng” – Peter Bernhardt tại Nguyen Art Gallery.

Thông Tin Khai  Mạc

Khai mạc: 19h – 27.5.2022
Thời gian 27.5.2022 – 1.6.2022
Giờ mở cửa: 8h30 – 18h
Địa điểm: Nguyen Art Gallery | 31A Văn Miếu

Một Số Hình Ảnh Về Triển Lãm “Việt Nam – Hòn Ngọc Quý”