Nguyen Art Gallery – Địa Điểm Triển Lãm Tranh Nghệ Thuật Tại Hà Nội

Một sự kiện triển lãm tranh thành công sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đối với khách tham dự và giúp họ nhớ mãi về những bức tranh triển lãm đặc sắc và người họa sĩ tài ba tạo nên kiệt tác đó. Để có một buổi triển lãm xuất sắc cần rất nhiều yếu tố cấu thành và gắn kết chặt chẽ với nhau. Là một trong những phòng tranh được yêu thích nhất Hà Nội hiện nay, Nguyen Art Gallery cho thuê địa điểm triển lãm tại Hà Nội với nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn và mức giá hợp lý nhất.
Với sứ mệnh kết nối giữa các họa sỹ với các nhà sưu tầm và công chúng yêu nghệ thuật, Nguyen Art Gallery ngày càng hoàn thiện không gian và đội ngũ của mình tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Hãy đến với Không gian Triển Lãm Nghệ Thuật Nguyen Art để chúng ta được gần nhau hơn.

Không Gian Tầng 1

Không Gian Tầng 2

Các Triển Lãm Nghệ Thuật Nổi Bật Tại Phòng Trưng Bày Nguyen Art

không gian triển lãm vô

Triển Lãm Vô

Triển lãm không nghĩ tại Nguyen Art

Triển Lãm Phù Điêu Không Nghĩ

Triển Lãm Đông Tây Gặp Gỡ

Triển Lãm Đông Tây Gặp Gỡ

Triển Lãm Nhập Nhằng

Triển Lãm Nhập Nhằng

Triển Lãm Đường Cong

Triển Lãm Đường Cong

Triển Lãm Khu Vưc Biên Giới

Triển Lãm Khu Vực Biên Giới

triển lãm nghệ thuật không gian nhỏ

Triển Lãm Không Gian Nhỏ

triển lãm nghệ thuật từ thiện hoa đá

Triển Lãm Từ Thiện Hoa Đá

Triển lãm nghệ thuật chuyện đời

Triển Lãm Chuyện Đời

triển lãm nghệ thuật sắc màu thiên nhiên

Triển Lãm Sắc Màu Thiên Nhiên

Triển Lãm Nghệ Thuật Trong Không Gian Ấn Tượng

Là một đơn vị với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Nguyen Art Gallery là một trong top những phòng tranh nghệ thuật đại thụ tại Hà Nội đang được yêu thích nhất hiện nay.
Với vị trí đẹp nằm trên con phố Văn Miếu sầm uất ở trung tâm thành phố, phòng tranh không chỉ thu hút những người Việt yêu thích nghệ thuật mà còn đặc biệt nhận được sự quan tâm của rất nhiều vị khách nước ngoài và đón tiếp cả những người trẻ tuổi hứng thú với các tác phẩm nghệ thuật.
Từng thước phim về buổi triển lãm sẽ được ghi lại thật nổi bật trong không gian đầy chất thơ của Nguyen Art Gallery.

không gian triển lãm nguyen art
Triểm Lãm Vô – Thầy Trò Trịnh Thắng & Chíp Phạm

Tìm Kiếm Địa Điểm Triển Lãm Tại Hà Nội Ở Đâu?

Nguyen Art Gallery đang đồng hành với các họa sỹ tổ chức triển lãm cho các tác phẩm nghệ thuật của mình. Anh Lê Xuân Hưởng sẽ hỗ trợ các họa sỹ lên kịch bản, mời khách, thiết kế thiếp mời, lên danh sách khách mời… Hãy gọi anh theo số 0987 82 88 76 để có một không gian và thời gian triển lãm hiệu quả nhất.

Không Gian Triển Lãm Nguyen Art Có Thể Trưng Bày Sản Phẩm Nghệ Thuật Nào?

Không gian rộng, thoáng và được thiết kế theo kiểu hiện đại, phòng tranh Nguyen Art có thể là nơi trưng bày lý tưởng của Tranh Nghệ thuật, Tượng nghệ thuật, Ảnh nghệ thuật… và các sản phẩm khác có liên quan tới trình chiếu ánh sáng và cần không gian để trưng bày.

Tranh Chân Dung

Tranh Nghệ Thuật

trang trí Decor tại phòng triển lãm nghệ thuật

Trang Trí Decor Nội Thất

tượng sơn mài

Tượng Sơn Mài

Các Họa Sĩ Sẽ Nhận Được Gì Khi Sở Hữu Không Gian Trưng Bày Nghệ Thuật Nguyen Art?

hỗ trợ xin giấy phép triển lãm

Hỗ trợ xin giấy phép Tổ chức triển lãm

Sau khi thống nhất thời gian diễn ra triển lãm, trong vòng 02 tuần, họa sỹ sẽ nhận được giấy phép triển lãm từ Sở văn hóa Hà Nội.

hỗ trợ nhân viên bán hàng tại triển lãm Nguyen Art

Hỗ Trợ Nhân Viên Bán Hàng Trong Giai Đoạn Triển Lãm

Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của Nguyen Art có kinh nghiệm bán hàng và hiểu về các tác phẩm sẽ là những hướng dẫn viên nhiệt tình cho các khách mời, khách thăm quan trong suốt quá trình triển lãm. Trang phục nhân viên sẽ theo yêu cầu của họa sỹ theo từng chủ đề triển lãm.

hỗ trợ thanh toán Online tại Nguyen Art

Thu Hộ Qua Thẻ, Tiền Mặt, Thanh Toán Online

Các hình thức thu tiền linh hoạt, máy cà thẻ, hóa đơn điện tử hay thông tin internet banking của họa sỹ sẽ được thu thập trước triển lãm. Nếu khách thăm quan muốn sở hữu sản phẩm và đặt cọc bức tranh, nhân viên trực triển lãm sẽ cung cấp cho khách và thông báo cho họa sỹ.

nhạc công trong triển lãm

Liên Hệ Thuê Nhạc Công Biểu Diễn Trong Ngày Triển Lãm

“Hội họa là thi ca được ngắm thay vì được cảm nhận, và thi ca là hội họa được cảm nhận thay vì được ngắm.” (Leonardo da Vinci)
Một chút không khí âm nhạc trong ngày khai trương là một điểm nhấn và tạo sự hài hòa giữa nhạc và họa. Ghita, violon hay nhạc cụ dân tộc…. sẽ được phục vụ theo yêu cầu của họa sỹ trong từng chủ đề triển lãm.

Nguyen art liên hệ cung cấp tiệc nhẹ

Liên Hệ Nhà Cung Cấp Tiệc Nhẹ

Nguyen Art Gallery sẽ liên hệ với bên phục vụ tiệc để buổi khai trương triển lãm được diễn ra sang trọng và ấm áp nhất. Rượu vang, nước ngọt, hoa quả, bánh ngọt hay đồ ăn mặn sẽ được lên thực đơn và họa sỹ sẽ chọn được một thực đơn hợp lý nhất.

hỗ trợ gửi xe tại Nguyen Art

Điều Phối Sắp Xếp Gửi Xe Cho Khách Ngày Triển Lãm

Nhân viên túc trực bên ngoài triển lãm hướng dẫn khách thăm quan gửi xe máy, ô tô hợp lý.

liên hệ thuê pg triển lãm nguyen art

Liên Hệ Thuê PG

Các thiếu nữ áo dài theo yêu cầu của họa sỹ hoặc trang phục theo chủ đề triển lãm được hướng dẫn bài bản sẽ góp phần tạo điểm nhấn và triển lãm thành công hơn.

hỗ trợ treo tranh tại phòng triển lãm

Hỗ Trợ Nhân Sự Treo Tranh

Chúng tôi có nhân sự hỗ trợ treo tranh nếu họa sỹ có nhu cầu sử dụng.

hỗ trợ hoạ sĩ trong triển lãm

Hỗ Trợ Họa Sĩ Trước, Trong & Sau Khi Triển Lãm

Anh Hưởng cùng đội ngũ của mình hỗ trợ các họa sỹ, nghệ nhân rất nhiệt tình từ bước triển khai đến ngày kết thúc.

truyen thong trien lam

Truyền Thông Trên Các Kênh Website, Fanpage, Instagram… của Nguyen Art Gallery

Nguyen Art gallery truyền thông bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt trên các kênh truyền thông đa dạng và phong phú của mình về triển lãm của họa sỹ.

không gian nghệ thuật Nguyen Art

Mời Khách Hàng Trong Danh Sách Khách Hàng Của Nguyen Art Gallery

Chúng tôi sẽ gửi thư mời tới tất cả các khách hàng ở Đại Sứ Quán, expat, các nhà sưu tầm và bè bạn tới thăm quan triển lãm của các họa sỹ. Với lượng database vô cùng giàu có sẽ hỗ trợ được họa sỹ nhiều hơn trong việc tìm kiếm các fan hâm mộ các tác phẩm của mình.

Giá Thuê Mặt Bằng Không Gian Nguyen Art Triển Lãm Là Bao Nhiêu?

Với tiêu chí đồng hành cùng các họa sỹ và tôn vinh các tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, nhà sưu tầm tranh, nhà thẩm định tranh, anh Lê Xuân Hưởng sẽ đưa ra một mức giá cực kỳ ưu đãi cho các họa sỹ, nhà sưu tầm và các cá nhân có nhu cầu. Tuỳ vào không gian sẽ sử dụng và dịch vụ sẽ có các mức giá khác nhau. Vui lòng liên hệ chúng tôi để có thông tin chi tiết cho triển lãm sắp tới của bạn.

Yếu Tố Quyết Định Một Buổi Triển Lãm Tranh Thành Công

Thông Điệp Chính Là Linh Hồn Của Buổi Triển Lãm

Ý tưởng của triển lãm nghệ thuật là yếu tố quyết định đến việc định hình cho buổi sự kiện diễn ra. Hãy phác thảo ý tưởng của bạn và cách bạn muốn mọi người nhìn nhận về sự kiện triển lãm. Đây là một sự kiện thương mại hay phi thương mại?
Tiếp theo, hãy lên danh sách khách mời dự kiến. Họ là những ai, chức danh nghề nghiệp là gì, độ tuổi bao nhiêu, họ đến dự triển lãm tranh để thưởng thức điều gì?
Khi xác định được thông điệp của buổi triển lãm và thông tin của các vị khách tham dự, ta mới có thể đưa ra kế hoạch và định hướng tổ chức cũng như trình tự các phần của buổi triển lãm.

nguyen art cho thuê triển lãm tại hà nộiVạch Ra Kế Hoạch Chi Tiết Cho Sự Kiện

Phân đoạn này yêu cầu bạn phải cẩn trọng từng chi tiết nhỏ như thời gian, quy trình, địa điểm tổ chức triển lãm, quy mô cũng như cách làm và nhân sự đảm nhận phần việc. Hãy lập một bảng tính và phân chia mọi thứ thật rõ ràng, ngân sách tương ứng và người phụ trách cụ thể. Đừng quên để ra một cột dự trù những phương án rủi ro trong trường hợp cần thiết để buổi triển lãm diễn ra thuận lợi.

Lên Bố Cục Trưng Bày Cho Các Tác Phẩm Nghệ Thuật – Yếu Tố Quyết Định Thành Công

Có thể nói đây là bước quan trọng nhất, quyết định các bức tranh của bạn có lưu được ấn tượng đối với khán giả hay không. Hãy quyết định vị trí cho từng bức tranh để tất cả các kiệt tác này nói lên một câu chuyện ý nghĩa, truyền tải tới khách hàng.
Bên cạnh đó, hãy nhớ tận dụng sự hỗ trợ của các thiết bị ánh sáng, âm thanh để buổi triển lãm trở nên thật ấn tượng.

địa điểm cho thuê không gian triển lãm hà nộiQuảng Bá Cho Sự Kiện Triển Lãm

Tận dụng tất cả các phương tiện truyền thông để buổi triển lãm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hơn. Bạn nên làm điều này trước, trong, và cả sau khi triển lãm tranh diễn ra. Vạch sẵn một kế hoạch truyền thông hoàn hảo sẽ giúp cho triển lãm nghệ thuật thành công tối đa.

triển lãm tại nguyen art
Ngay hôm nay, nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm dịch vụ cho thuê địa điểm triển lãm, bạn hãy gọi đến hotline +84 987 828 876 & +84396295998hoặc liên hệ qua email [email protected] của chúng tôi để tạo dựng sự thành công cho buổi triển lãm nghệ thuật của bạn.

🌺☘️🌺 Hãy Cùng Tỏa Sáng Với Không Gian Nghệ Thuật Nguyen Art Để Đưa Các Tác Phẩm Của Mình Đến Gần Hơn Với Cộng Đồng Và Những Người Yêu Nghệ Thuật🥀