🍂🍂 Triển Lãm Nghệ Thuật “Nhập Nhằng”

Triển Lãm Nghệ Thuật Nhập Nhoằng - Họa Sĩ Tuấn Tú

 

Triển lãm “Nhập nhằng – Affitta” là triển lãm cá nhân đầu tiên của Phạm Tuấn Tú. Một số tác phẩm của họa sỹ đã được giới thiệu và trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật Toàn quốc năm 2010, Giải thưởng Dogma 2013 tại TP. Hồ Chí Minh, triển lãm “Festival Mỹ thuật trẻ” năm 2014 tại Hà Nội.

Địa Điểm Tổ Chức Triển Lãm Nghệ Thuật “Nhập Nhằng”

Nguyen Art Gallery là điểm dừng chân lí tưởng cho những người vẻ đẹp của hội họa nghệ thuật nói chung và các họa sĩ nói riêng. Chúng tôi tự hào là địa điểm cho thuê triển lãm và cung cấp các dịch vụ tại Hà Nội.

Với đội ngũ Marketing và truyền thông chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, Nguyen Art Gallery sẽ giúp truyền bá và kết nối buổi triển lãm tranh của bạn trên các kênh truyền thông của chúng tôi để đảm bảo rằng buổi triển lãm tranh nghệ thuật của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người nhất.
Ngoài ra, trong quá trình diễn ra triển lãm, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn ghi lại những thước hình chuyên nghiệp nhất để làm tư liệu. Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và hỗ trợ, tư vấn bạn nhiệt tình. Tất cả vì mục tiêu mang đến cho bạn một sự kiện triển lãm thành công ngoài sự mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *