Tranh In Bản Quyền của Họa Sĩ Phạm Hoàng Minh – Kiệt Tác Nghệ Thuật

Có thể nói Phạm Hoàng Minh là "người cầm cọ" có tâm & có tầm với một tình yêu đậm sâu về Hà Nội Phố. Tranh của Phạm Hoàng Minh luôn có những nét riêng biệt mà những người yêu tranh có thể nhận ra mỗi khi thưởng tranh. Luôn giữ những nét riêng trong hội hoạ nên tranh của Phạm Hoàng Minh luôn có sự khác biệt, đặc biệt là với những tác phẩm tranh theo yêu cầu của người yêu tranh.

Những tác phẩm tranh được vẽ theo yêu cầu của Hoạ sĩ Phạm Hoàng Minh luôn thoả mãn những người yêu nghệ thuật, yêu tranh. Ngay cả khi đó là những người  khó tính nhất. Nếu quý vị đang tìm kiếm một hoạ sĩ có thể gửi gắm niềm tin về một tác phẩm tranh nghệ thuật, vu lòng điền mẫu form dưới đây và Nguyen Art Gallery sẽ giúp quý vị biến yêu cầu đó thành hiện thực.

họa sĩ phạm hoàng minh

hs pham hoang minh 1

Họa Sĩ Phạm Hoàng Minh với Tranh Phố Hà Nội

Hà Nội phố, thủ đô ngàn năm văn hiến với 36 phố phường tấp nập đã đi vào thơ ca hội họa. Từ những danh họa nổi tiếng đến lớp lớp đàn em nghệ sĩ trẻ thể hiện tình yêu Hà Nội theo cách của mình.

Có một họa sĩ cũng yêu Hà Nội theo cách của mình và anh đã gửi gắm tất cả những cảm xúc, những cung bậc tình yêu với Hà nội qua từng nét cọ. Đó chính là họa sĩ Phạm Hoàng Minh, một họa sĩ tốt nghiệp khoa hội họa trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp năm 2000. Rất nhiều tác phẩm của anh được trưng bày trong các triển lãm có tiếng trong phạm vi Hà Nội và Quốc gia Việt Nam. Đặc biệt, anh là một trong những họa sĩ đã đồng hành với Nguyen Art Gallery từ những năm 2006. Các bức tranh của anh đã được sưu tầm bởi các Đại sứ, các khách quốc tế đến Việt Nam sưu tầm tranh.

36 Phố phường Hà Nội được thể hiện rất sống động qua từng nét cọ với chất riêng của Phạm Hoàng Minh. Từ những nét rêu phong cổ kính, sự bận rộn tấp nập của những phố chợ hay các hoạt động đời thường của người Tràng An đều được miêu tả rất riêng, rất nghệ thuật. “Anh vẽ phố như hơi thở, như bản năng và anh là họa sĩ tài năng trong giới trẻ vẽ về Hà Nội…” theo lời của chủ phòng tranh Nguyen Art Gallery, anh Lê Xuân Hưởng đã chia sẻ.

Thời kỳ đầu, anh chọn cho mình dòng tranh sơn dầu để tả về Hà Nội. Sau này, anh nhận thấy với khí hậu hai mùa nóng ẩm rõ rệt của miền bắc Việt Nam, anh đã chuyển sang chất liệu Acrylic để thể hiện các tác phẩm của mình. Hai chất liệu này gần như tương đồng, tuy nhiên, lợi thế của Acrylic là thể hiện được ý tứ của họa sĩ tốt hơn sơn dầu, giảm thiểu mốc hơn sơn dầu rất nhiều. Hơn nữa, anh dùng toan từ chất liệu vải kết hợp chất gai, nhiều lanh hơn để chống ẩm cho tranh của mình. “Nếu trong nhà sử dụng điều hòa và máy hút ẩm thường xuyên thì tranh sẽ không bị mốc. Thường tranh bị ẩm là do hút ngược từ tường mà ra…”, họa sĩ chia sẻ.

Khí hậu Việt Nam hoàn toàn phù hợp để treo tranh trang trí và tích lũy tài sản trong nhà với dòng tranh Acrylic trên toan. Tranh càng treo càng có giá trị. Tranh là nơi gửi gắm những điều thầm kín và cũng là nơi tích lũy những năng lượng tích cực. Tranh còn là một món đồ phong thủy với các yếu tố ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ.

Phạm Hoàng Minh – Tên tuổi gắn liền với Phố Hà Nội trong nền mỹ thuật hiện đại của Việt Nam.

Cùng chiêm ngưỡng và chọn cho mình một tác phẩm tranh nghệ thuật của họa sĩ Phạm Hoàng Minh tại Kiệt Tác Nghệ Thuật

Tranh In Bản Quyền

Nắng Ban Mai

1

Họa Sĩ: Phạm Hoàng Minh
Chất Liệu: Tranh in bản quyền
Kích Thước: 42cm x 28cm

Tranh In Bản Quyền

Bến Đợi

Họa Sĩ: Phạm Hoàng Minh
Chất Liệu: Tranh in bản quyền
Kích Thước: 50cm x 33cm

Tranh In Bản Quyền

Mùa Hoa

Họa Sĩ: Phạm Hoàng Minh
Chất Liệu: Tranh in bản quyền
Kích Thước: 40cm x 25cm