ve tranh theo yeu cau 2 1
Ve tranh theo yeu cau 2

Vẽ Tranh Theo Yêu Cầu - Vẽ Tranh Sơn Dầu, Tranh Chân Dung Theo Yêu Cầu

Một tác phẩm tranh độc bản sẽ tôn lên vẻ đẹp của cả không gian phòng nhưng, một tác phẩm tranh được vẽ theo yêu cầu (đó có thể là tranh chân dung, phong cảnh...) sẽ là thứ lưu lại những kỉ niệm, những khoảnh khác đáng nhớ. Đến với Nguyen Art Gallery, quý vị sẽ có được trải nghiệm sử dụng dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu một cách tốt nhất, thoả mãn nhất. Những hoạ sĩ Việt Nam nổi tiếng & Nguyen Art Gallery luôn sẵn sàng phục vụ và thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

Tứ Danh Ca - Vẽ Tranh Sơn Dầu Theo Yêu Cầu

Tứ Danh Ca - Vẽ Tranh Sơn Dầu Theo Yêu Cầu

Tác Phẩm: Tứ Danh Ca
Chất Liệu: Sơn dầu trên toan
Kích Thước: 100cm x 180cm

TRANH SƠN DẦU VẼ TRỊNH CÔNG SƠN

Tác phẩm là “đứa con tinh thần” của họa sỹ. Nội dung khi thì như thực, lúc lại như vô. Thật đấy. Mà lại không phải thật đấy. Cũng là một con phố nhưng con phố trong ảnh khác với con phố trong tranh; Hay là Nàng thơ ngoài đời khi đi vào tranh lại mang một sắc thái khác hoàn toàn nhưng vẫn ẩn chứa cái hồn, cái sắc ngoài đời.

“Cái tài của họa sỹ là đưa các nhân vật ngoài đời vào theo cách nhân sinh quan nghệ thuật”. Vẽ chân dung người mình yêu quý hay còn được gọi là “Nàng thơ” là một trong những đề tài chưa bao giờ hết cảm hứng của các họa sỹ. Có họa sỹ tự vẽ mình, vẽ Mẹ, vẽ Cha hay vẽ Thiên thần của cuộc đời mình là các bé trai, bé gái….Nhưng cũng có những Nhà sưu tầm, công chúng yêu nghệ thuật muốn sở hữu những bức họa của những người mình yêu thích, hâm mộ…. Và Vẽ chân dung theo yêu cầu đã được phát triển mạnh mẽ từ nhu cầu thực
tế.

Vẽ tranh theo yêu cầu không hẳn là cứ ra đề bài là đợi họa sỹ gửi cho mình tác phẩm khi đến hẹn giao tranh. Trong qua trình họa sỹ sáng tác tranh theo chủ đề thì sự tương tác giữa chủ nhân của tác phẩm và họa sỹ luôn gần gũi để chủ nhân gửi gắm tình cảm, tình yêu và sự thân quen của mình vào tác phẩm. Họa sỹ sáng tác theo góc nhìn của hội họa nhưng đan xen vào đó là cảm xúc của chủ nhân.

Câu chuyện về bức họa Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn với một người yêu nhạc là một câu chuyện tuyệt vời. Anh yêu nhạc, anh yêu hội họa. Anh muốn kết hợp hai “người yêu” của mình làm một.

“Anh muốn có một bức họa của Nhạc sỹ”.

“Vâng. Anh cứ gửi em bức hình anh yêu thích nhất.”

“Anh muốn bức này, với kích thước này và với màu áo này, với sắc thái này….”.

Và tác phẩm được hình thành, ra đời. Hàng tuần, anh được trải nghiệm những nét cọ, những màu sắc đơn lẻ…, rồi hòa quyện…, rồi cảm xúc của anh…, rồi tình cảm của anh, đan xen…. tầng tầng lớp lớp….

Bạn cũng muốn có một tác phẩm của riêng mình và theo phong cách của mình…..

Nhạc Sĩ - Trịnh Công Sơn vẽ tranh theo yêu cầu của họa sĩ trịnh công sơn

Tác Phẩm: Nhạc Sĩ Trịnh Công Sơn
Chất Liệu: Sơn dầu trên toan
Kích Thước: 80cm x 120cm

Sở Hữu Tranh Vẽ Theo Yêu Cầu Với 3 Bước Đơn Giản

Chia Sẻ Ý Tưởng

Quý vị điền thông tin về ý tưởng cho tác phẩm tranh vẽ theo yêu cầu của mình tại "form liên hệ" bên dưới (kích thước, chất liệu, chủ đề...). Sau khi nhận được yêu cầu, tư vấn viên của Nguyen Art Gallery sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp tới quý vị.

Lựa Chọn Hoạ Sĩ

Sau khi đã nắm được ý tưởng về bức tranh, quý vị sẽ được tư vấn để lựa chọn hoạ sĩ phù hợp nhất cho chủ đề tranh của mình.

Ý Tưởng Trở Thành Tác Phẩm

Khi đã lựa chọn được hoạ sĩ phù hợp nhất, Nguyen Art Gallery sẽ liên hệ & trao đổi với hoạ sĩ về nội dung chi tiết xoay quanh quá trình hoàn thiện tác phẩm tranh theo yêu cầu.

hoạ sĩ vẽ tranh sơn dầu & chân dung theo yêu cầu

tranh theo yêu cầu độc bản

Tranh Vẽ Theo Yêu Cầu Được Thực Hiện Bởi Chính Tay Hoạ Sĩ

thoa man tac pham tranh ve theo yeu cau1

Đảm Bảo Chất Lượng Tranh Vẽ Theo Yêu Cầu

thời gian nhận vẽ tranh theo yêu cầu

Cam Kết Thời Gian Hoàn Thiện Tranh Theo Yêu Cầu