🌺🌺 Triển Lãm Nghệ Thuật Từ Thiện “Hoa Đá” 💠💠

Triển Lãm Nghệ Thuật Hoa Đá

Triển Lãm Nghệ Thuật Từ Thiện “Hoa Đá”

Một BÔNG HOA mọc lên từ ĐÁ, từ những điều tưởng chừng như không thể, từ những sự khó khăn tột cùng của một kiếp người, từ một ý chí phi thường của một người tàn tật, và từ một khát vọng sống đáng kinh ngạc… Chị đã cho ra đời các sản phẩm và tác phầm được chế tác từ “Đá”…💠💠💠

Nguyễn Thị Hòa, một cái tên cũng giống như bao người Việt Nam khác và chắc hẳn cũng trùng tên với khá nhiều người chúng ta đã gặp.
NHƯNG SỰ KHÁC BIỆT LÀ:
Sinh năm 1980, bạn ấy 38 tuổi và luôn có thân hình của một em bé nặng 13kg, chiều cao 70cm. Trong suốt 32 năm được sinh ra bạn ấy bị gia đình giấu không cho hàng xóm biết. Bị giam mình trong 4 bức tường cũ kĩ, không được đi học, không tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Thân hình lúc nào cũng mềm oặt như bún chỉ có đôi tay không bình thường tuy nhiên vẫn có thể cử động được. Tim của bạn ấy nằm ngoài lồng ngực, mấy xương sườn bị mủn ra, đau ốm thường xuyên…
Có lẽ ông trời không lấy của ai tất cả khi cho bạn ấy có được trí tuệ lớn lên theo thời gian của “Một người bình thường”. 19 tuổi, sau khi ốm suýt chết, Hòa bắt đầu biết đọc chữ và hiện tại có thể đọc thông viết thạo, thậm chí còn làm thơ rất hay.
Điều đặc biệt là với đôi tay yếu ớt ấy cùng với nghị lực phi thường, bạn ấy có thể làm ra những sản phẩm làm đẹp cho đời. Hòa còn hỗ trợ được những người khuyết tất khác và thậm chí là cả người lành lặn có được công ăn việc làm. Toàn bộ sinh hoạt cá nhân bạn ấy tự làm được và còn hỗ trợ kinh tế cho cả bố mẹ bạn ấy nữa.
Những lọ những bình hoa được kết từ “Đá nhân tạo”, những bức tranh thêu, tranh ghép đá…tất cả được làm lên từ đôi bàn tay mềm yếu nhưng với một ý chí vươn lên mạnh mẽ.
Sở dĩ tôi không gọi đây TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT – mà là “TRIỂN LÃM HOA ĐÁ” vì nó không giống với những triển lãm khác khi tôi tổ chức cho các họa sĩ tài năng để trình bày những tác phẩm: Tranh hay Tượng của họ tại NGUYÊN ART.
Lần này các sản phẩm của Hòa có thể chưa phải là những tác phẩm nghệ thuật theo cách nhìn của cá nhân tôi, chúng cũng chưa đạt đến mức độ tinh xảo mà tất cả bạn tôi mong muốn sở hữu.
Những sản phẩm này hơn hết nó được làm ra từ trái tim, từ khối óc và từ đôi bàn tay của một người đặc biệt.
Khi tổ chức triển lãm này, chúng tôi mong muốn hỗ trợ được phần nào với em Hòa về mặt quảng bá sản phẩm em làm ra với công chúng.

Địa Điểm Tổ Chức Triển Lãm Nghệ Thuật

Nguyen Art Gallery tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê địa điểm triển lãm tranh tại trung tâm Hà Nội với nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn và mức giá hợp lý nhất. Ngoài các dịch vụ và hỗ trợ trong suốt buổi triển lãm, đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ truyền thông, quảng bá để buổi triển lãm của bạn đến gần hơn với khách hàng và thu hút những người yêu vẻ đẹp của hội họa, nghệ thuật. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *