Chọn Tranh Phong Thủy Theo Mệnh – Gia Tăng Tài Lộc ☯️💮

chọn tranh phong thuỷ theo mệnh gia tăng tài lộc

☯️ Khi sinh ra, mỗi người chúng ta đều đã mang trong mình một mệnh theo quy luật Ngũ Hành: Tương Sinh – Tương Khắc. Để gia tăng tài lộc, may mắn cho gia chủ, việc lựa chọn những bức tranh hợp vận mệnh ngày càng được phổ biến rộng rãi, và không thể thiếu khi chúng ta muốn tô điểm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng, lịch lãm. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn chọn lựa được bức tranh vừa mang giá trị vật chất, vừa mang giá trị tinh thần, thể hiện góc nhìn mới mẻ, hiện đại:

🥀 Mệnh Hỏa: Để tài lộc phát triển, may mắn, người mệnh hỏa nên chọn những dòng tranh có màu sắc rực rõ như mặt trời mọc, hoa hướng dương, hoặc một số chủ đề cây cối, hoa quả, tranh tứ quý bốn mùa.
🥀 Mệnh Thổ: Người mệnh Thổ có thể chọn những tranh như tranh phố cổ, tranh vùng quê,… với màu sắc chủ đạo là đỏ, hồng, cam, tím.
🥀 Mệnh Kim: Với người mệnh Kim, một số loại tranh phù hợp là phong cảnh sơn thủy, đồi núi, cây cổ thụ kết hợp cùng gam màu trắng, vàng … sẽ giúp gia đình an khang thịnh vượng.
🥀 Mệnh Thủy: Lựa chọn lí tưởng cho người mệnh Thủy là một số tranh về cá, tranh thuyền buồm, tranh phong cảnh biển, sông, suối, ao, hồ hoặc tranh có gam màu xanh dương hoặc đen.
🥀 Mệnh Mộc: Với bản mệnh là Mộc, bạn nên chọn tranh có gam màu xanh lá cây như tranh hoa cỏ, bốn mùa, cổ thụ, những tác phẩm liên quan tới nước: tranh sơn thủy hữu tình, tranh phong cảnh, tranh rừng, tranh cỏ cây, hoa lá…