Kiệt Tác Nghệ Thuật & Những Câu Hỏi Thường Gặp

Tác Phẩm tại Kiệt Tác Nghệ Thuật

Q1. Tác phẩm tại Kiệt Tác Nghệ Thuật có độc đáo và nguyên bản không?

Vâng, tất cả các tác phẩm tại Kiệt Tác Nghệ Thuật đều mang tính nguyên bản và độc đáo khi được kết tinh từ những ý tưởng độc nhất và sáng tạo của các nghệ nhân và họa sĩ.

Q2. Làm thế nào để chúng tôi có thể kiểm tra được tác phẩm có phải là bản gốc?

Bạn có thể yên tâm về các tác phẩm tại Kiệt Tác Nghệ Thuật khi đây đều là những tác phẩm được chính tay những người nghệ nhân, họa sĩ sáng tạo ra. Mỗi tác phẩm khi được bán ra đều có: “Giấy Chứng Nhận Tác Phẩm Độc Bản” được xác nhận bởi hoạ sĩ, nghệ nhân. Chúng tôi chịụ hoàn toàn trách nhiệm về tác phẩm tại Kiệt Tác Nghệ Thuật.

Q3. Tôi có thể đến Kiệt Tác Nghệ Thuật để xem sản phẩm trước khi mua được không?

Vâng, bạn có thể đến phòng triển lãm của chúng tôi để xem trước khi mua cho mình những tác phẩm ưng ý nhất. Tất cả các tác phẩm trên website của chúng tôi www.kiettacnghethuat.com đều được trưng bày tại đây. Vị trí phòng triển lãm và các thông tin liên hệ đều có tại đây.

Q4. Kiệt Tác Nghệ Thuật có thực hiện các đơn đặt hàng theo yêu cầu không?

Chúng tôi vận chuyển và giao trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm, mỗi tác phẩm đều được đóng gói cẩn thận và giao hàng chuyên nghiệp.

Chính Sách Mua Hàng

Q1. Tôi có thể đặt hàng qua điện thoại?

Vâng, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng qua điện thoại. Các tư vấn viên nghệ thuật sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn tận tình nhất để giúp bạn có thể tìm thấy những tác phẩm nghệ thuật ưng ý nhất cho mình. Bấm vào số điện thoại góc trái bên dưới màn hình của bạn để có thể liên hệ với chúng tôi.

Q2. Hình thức thanh toán như thế nào?

Chúng tôi chấp nhận một số hình thức thanh toán chính như trả tiền mặt, chuyển khoản, sử dụng thẻ tín dụng. Trong đó thẻ quốc tế áp dụng cho Visa®, MasterCard®, American Express®, PayPal  . Xin lưu ý rằng chỉ một thẻ tín dụng sẽ được chấp nhận cho mỗi đơn hàng vì chúng tôi không thể xử lý đơn đặt hàng trên hai thẻ tín dụng riêng biệt.

Q3. Tất cả các tác phẩm được trưng bày tại Nguyên Art Gallery đều có trên website của Kiệt Tác Nghệ Thuật?

Vâng, website thương mai điện tử của chúng tôi liên tục mở rộng, cập nhật thường xuyên các tác phẩm mới có tại Nguyên Art Gallery.

Q4. Tôi có thể đặt tác phẩm làm quà tặng như thế nào?

Dịch vụ này luôn sẵn sàng. Bạn có thể đặt hàng các tác phẩm của chúng tôi làm quà tặng người nước ngoài, quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân,...qua điện thoại, qua website của chúng tôi hoặc trực tiếp tại phòng triển lãm.

Q5. Tôi có phải thiết lập tài khoản để thực hiện mua hàng trực tuyến không?

Để đặt hàng trực tuyến bạn cần phải thiết lập một tài khoản cá nhân trên trang Kiệt Tác Nghệ Thuật. Việc làm này giúp bạn có thể thực hiện thanh toán, theo dõi đơn đặt hàng và dịch vụ bảo hàng dễ dàng hơn trong tương lai. Việc lập tài khoản này là hoàn toàn miễn phí và chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba sử dụng.

Q6. Làm thế nào để tôi biết được bạn đã nhận được đơn đặt hàng của tôi?

Sau khi bạn đã đặt hàng bạn sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng đã đặt. Vui lòng xem lại email và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số +84 987 828 876 & +84 904 111 770 nếu có yêu cầu thay đổi

Q7. Tôi có thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng trực tuyến của mình không?

Vui lòng gọi Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Kiệt Tác Nghệ Thuật theo số +84 987 828 876 & +84 904 111 770 để thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ xác định vị trí đặt hàng của bạn và xác định xem nó có thể được sửa đổi hoặc hủy bỏ hay không. Nếu bạn hủy đơn đặt hàng, bạn có thể phải tính phí giao hàng và các khoản phí khác tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Chính Sách Vận Chuyển

Q1. Kiệt Tác Nghệ Thuật có giao hàng đến tận nhà không?

Vâng, chúng tôi có liên kết với các đơn vị giao hàng lớn tại Việt Nam để có thể giao hàng tận nhà cho bạn.

Q2. Phí vận chuyển là bao nhiêu?

Chúng tôi cam kết sẽ dịch vụ giao hàng nhanh nhất với mức phí giao hàng thấp nhất.

Q3. Thời gian mất bao lâu để chúng tôi có thể nhận được tác phẩm mình đặt mua?

Thời gian sản phẩm được vận chuyển đển cho bạn sẽ phụ thuộc theo khoảng cách địa lí: miền Bắc 1 - 2 ngày, miền Trung 3 - 5 ngày, miền Nam 5 - 7 ngày.

Q4. Chúng tôi sẽ làm như thế nào khi tác phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển?

Trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ đóng gói tác phẩm một cách kĩ càng và cẩn thận nhất. Tuy nhiên, dối với trường hợp tác phẩm không may bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn nên gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại +84 987 828 876 & +84 904 111 770. Tùy theo mức độ hư hỏng chúng tôi sẽ có những thay đổi về giá hoặc hoàn lại toàn bộ tiền thanh toán.

Chính Sách Bảo Hành 

Q1. Tác phẩm tại Kiệt Tác Nghệ Thuật được bảo hành trong bao lâu?

Tác phẩm tại Kiệt Tác Nghệ Thuật được bảo hành trên 2 năm, có hiệu lực kể từ ngày giao hàng.

Q2. Tác phẩm tại Kiệt Tác Nghệ Thuật được bảo hành trong trường hợp nào?

Tác phẩm tại Kiệt Tác Nghệ Thuật được bảo hành trong trường hợp hư hỏng do sản xuất, trong quá trình vận chuyển. Không nhận bảo hành trong trường hợp hư hỏng do người sử dụng, hao mòn thông thường do sử dụng tại nhà.

Chính Sách Đổi Trả

Q1. Nếu tôi không hài lòng với tác phẩm thì có thể hoàn trả lại không?

Nếu tác phẩm chưa được vận chuyển đi bạn có thể hủy đơn hàng. Trường hợp sản phẩm đã được vận chuyển đi mà bạn muốn hoàn trả lại thì bạn sẽ chịu mọi chi phí phát sinh.

Q2. Tôi có thể hủy đơn đặt hàng của mình?

Vâng, bạn có thể hủy đơn hàng của mình nếu sản phẩm chưa vận chuyển đi. Nếu bạn muốn hủy hoặc thay đổi đơn đặt hàng, bạn cần gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] sớm nhất.

Cách Thức Sử Dụng & Bảo Quản

Q2. Làm sạch mặt bàn trà bút chì màu như thế nào để bề mặt bàn được bền đẹp?

Để làm sạch mặt bàn trà bút chì màu đúng cách bạn chỉ cần một cốc nước ấm pha với xà phòng và một chiếc bàn chải đánh răng cũ, sử dụng bàn chải mềm cũ để có thể chà được những góc cạnh mà khăn không thể làm sạch được. Sau đó bạn dùng một miếng vải ướt hoặc giấy vệ sinh lau sạch lần đầu, cuối cùng dùng miếng vải khô lau lại lần cuối.