Đội Ngũ Kiệt Tác Nghệ Thuật

Le Xuan Huong- Chu Tich Hoi Dong Quan Tri

Lê Xuân Hưởng
Nhà sưu tầm nghệ thuật - Chủ phòng trưng bày nghệ thuật

Tình yêu với nghệ thuật và tâm huyết với nghề, anh Lê Xuân Hưởng đã tạo dựng nên thương hiệu Kiệt Tác Nghệ Thuật độc đáo & sáng tạo. Vai trò là người đứng đầu, anh đã dẫn dắt Kiệt Tác Nghệ Thuật phát triển thương hiệu  từng ngày để quảng bá chính “những đứa con tinh thần” của mình khách hàng trong & ngoài nước.

Nguyễn Thu Hà - giám đốc điều hành tại phòng trưng bày nghệ thuật

Nguyễn Thu Hà
Giám Đốc Điều Hành Phòng Triển Lãm nghệ thuật

Là giám đốc điều hành của phòng triễn lãm Kiệt Tác Nghệ Thuật, chị Nguyễn Thị Thu Hà được đánh giá là người phụ nữ tri thức, giỏi giang và vô cùng mạnh mẽ. Ngoài  tình yêu với du lịch,  chị còn có niềm đam mê với nghệ thuật, hội họa. Không chỉ vận dụng những kinh nghiệm đã có, chị còn thường xuyên học hỏi, trau dồi kiến thức & kỹ năng từ những công ty tổ chức chuyên nghiệp trên thế giới để đem đến các sản phẩm nghệ thuật & sự kiện ấn tượng nhất cho khách hàng.

dương hồng phương - giám đốc bán hàng

Dương Hồng Phương
Giám Đốc phòng triễn lãm nghệ thuật

Là một phụ nữ thông minh,năng động và nhiệt huyết với công việc, chị Hồng Phương đã tạo được niềm tin của khách hàng đối với những sản phẩm nội thất độc đáo của Kiệt Tác Nghệ Thuật. Như một “cuốn sổ tay kinh nghiệm”, chị có khả năng giải đáp mọi thắc mắc, mọi tình huống & tư vấn một cách tận tình cho khách hàng nên được khách hàng đánh giá rất cao.

Le Tien - quan tri website

Lê TIÊN
QUẢN TRỊ HỆ THỐNG WEBSITE phòng triển lãm nghệ thuật

Anh Lê Tiên với sự tận tâm và nhiệt huyết với công việc, anh là người luôn đứng đằng sau để hỗ trợ, duy trì, phát triển và vận hành tốt Website. Nhờ anh mà Website Kiệt Tác Nghệ Thuật dễ dàng đến với khách hàng và ngày càng khẳng định mình trước bạn bè, đối tác, các đối thủ trong và ngoài nước.

nguyễn văn tuyển - trường phòng marketing

Nguyễn Tuyển
Trưởng Phòng Truyền Thông Nghệ thuật

Anh Nguyễn Tuyển là một trưởng phòng marketing định hướng & dẫn dắt đội nhóm xây dựng và phát triển Website Kiệt Tác Nghệ Thuật. Hành trang dẫn đến thành công của anh chính là một con tim nhiệt huyết đầy sức sống và một bộ não tinh tế, đầy sáng tạo. Nhờ anh mà những sản phẩm nội thất của Kiệt Tác Nghệ Thuật không chỉ được bạn bè trong nước biết đến, mà bạn bè quốc tế cũng quan tâm đến thương hiệu Kiệt Tác Nghệ Thuật và gọi sản phẩm của chúng tôi với 3 mỹ từ “độc – lạ – sang”.

hoàng công hiếu - nhân viên marketing

Hoàng hiếu
Nhân Viên TRUYỀN THÔNG TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT

Anh Công Hiếu là một trong những người xây dựng lên website Kiệt Tác Nghê Thuật. Bằng sự trẻ trung và chăm chỉ trong công việc,anh đã tạo ra hình ảnh hấp dẫn chuyên nghiệp về chất lượng cho các sản phẩm và lên ý tưởng xây dựng cho Website thân thiện và mang lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho khách hàng.

Dấu Ấn Các Họa Sĩ Tài Năng Hội Họa

Trần Dân
Họa Sĩ

Họa sĩ Trần Dân vốn theo học chuyên ngành kiến trúc tại trường Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh (2003 – 2006) nhưng sau đã theo sự nghiệp hội họa và điêu khắc. Sơn mài chính là chất liệu đầu tiên cũng như ưa thích của ông. Trần Dân khám phá ra tiềm năng của sơn mài không chỉ là chất liệu của những bức tranh mà còn là sự kết hợp của nó với điêu khắc và nhiều tác phẩm nghệ thuật khác. Hiện ông đang là một họa sĩ tự do

Họa Sĩ Phạm Hoàng Minh

Phạm Hoàng Minh
Họa Sĩ

Họa sĩ Phạm Hoàng Minh sinh năm 1977 tại Quảng Ninh. Ông tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2000. Ông có một niềm đam mê vô tận với Hà Nội, với những cảnh phố phường và cuộc sống nơi đây. Chính vì vậy những sáng tác của ông chủ yếu mang đề tài về thủ đô nghìn năm văn hiến. Những bức tranh nghệ thuật sơn dầu của ông được sưu tầm bởi rất nhiều những đại sứ từ khắp các quốc gia trên thế giới khi đang làm việc tại Việt Nam như Singapore, Hà Lan, Malaysia, Brazin, Trung Quốc…

Họa Sĩ Nguyễn Quý Tâm

Nguyễn Quý Tâm
Họa Sĩ

Họa sĩ Nguyễn Quý Tâm sinh năm 1963 tại thành phố Huế. Ông đã tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ Thuật Huế năm 1994. Với những tác phẩm của mình, họa sĩ Nguyễn Quý Tâm đã tham gia rất nhiều buổi triển lãm tranh nghệ thuật trong và ngoài nước. Các bức tranh của ông đã được sưu tập ở nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Úc, Mỹ, Pháp…

Họa Sĩ Lương Trung

Lương Trung
Họa Sĩ

Họa sĩ Lương Trung tên đầy đủ là Lương Văn Trung. Ông sinh năm 1981 tại Nam Định. Năm 2006, ông tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội. Trong sự nghiệp của mình, tác phẩm tranh nghệ thuật của ông đã tham gia rất nhiều triển lãm nghệ thuật trong và quốc tế

Nguyễn Tấn Phát
Họa Sĩ

Sinh năm 1983, tuổi thơ họa sĩ Nguyễn Tấn Phát gắn liền với mảnh đất Sơn Tây xinh đẹp. Ông mang trong mình một niềm đam mê hội họa từ nhỏ. Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, sau một thời gian dài hoạt động mỹ thuật ứng dụng và truyền nghề sơn mài, thời gian gần đây họa sĩ Nguyễn Tấn Phát đi sâu vào hội họa, nhất là mảng tranh chân dung. Mỗi tác phẩm đều gửi đi một thông điệp về sự vô thường, về tình yêu có thể xoa dịu những vết đau.

Nguyễn Tấn Phát không vẽ những gì ông nhìn thấy, mà vẽ những điều ông cảm thấy. Những chân dung trong tranh Nguyễn Tấn Phát vì vậy mà có chiều sâu nội tâm, có sự ám ảnh đối với người xem, tràn đầy cảm xúc và chứa đựng khá nhiều triết luận.

Họa Sĩ Đặng Đình Ngỡ

Đặng Đình Ngỡ
Họa Sĩ

Ông sinh năm 1971 tại Hải Dương. Họa sĩ Đặng Đình Ngỡ tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 1999. Ông hiện là thành viên của Trung tâm Nghệ thuật UNESCO Hà Nội. Những bức tranh sơn dầu nghệ thuật của ông hiện đang có mặt trong rất nhiều bộ sưu tập tranh trong và ngoài nước.

Mai Huy Dũng
Họa Sĩ

Họa sĩ Mai Huy Dũng sinh năm 1974 tại Hà Nội. Năm 1999, ông tốt nghiệp ngành Đồ họa & khoa Tạo dáng Công nghiệp của Trường Đại học Mở Hà Nội. Nhắc đến họa sĩ Mai Huy Dũng, chúng ta phải nhắc đến một lối nghĩ, lối cảm hứng đầy táo bạo. Ông là một kẻ coi chuyển động hình thể là sự phản ánh trung thành của nội tâm. Trong những bức tranh gốc nghệ thuật của Mai Huy Dũng, cơ thể của con người phản chiếu bởi ánh sáng và tạo ra khôn lường những hiệu quả màu sắc, khi dịu êm với sắc đen, khi cực kỳ giận dữ với gam màu tương phản và khi lại trầm tĩnh với sắc nâu tha thiết đến nao lòng…

Đỗ Công Sơn
Họa Sĩ

Họa sĩ Đỗ Công Sơn sinh năm 1984 tại Ba Vì, Hà Nội. Anh đã tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Anh là một họa sĩ trẻ đầy tài năng với chất liệu sơn mài. Những bức tranh của Đỗ Công Sơn thường mang chủ để về cuộc sống thường nhật của con người nhưng đôi khi cũng là những bức tranh phong cảnh hay chân dung thể hiện sự tinh tế và tài hoa của mình.

Họa Sĩ Lê Đức Tùng

Lê Đức Tùng
Họa Sĩ

Hoạ sĩ Lê Đức Tùng sinh năm 1988 và từng Tốt nghiệp Thạc sĩ Mỹ thuật trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Hiện nay, anh đang giảng dạy ở các trường Đại học có đào tạo hội họa trên cả nước. Hoạ sĩ Lê Đức Tùng đã có nhiều triển lãm cá nhân và triển lãm nhóm gây được tiếng vang ở cả trong và ngoài nước. Những tác phẩm của anh mang một góc nhìn đa chiều cả về giá trị văn hoá lẫn nét đẹp sẵn có của thiên nhiên đất nước con người. Với phong cách hiện thực pha tính biểu hiện cùng với sự sáng tạo trong việc sử dụng chất liệu sơn mài, Lê Đức Tùng đã tạo nên những bức tranh giàu yếu tố hội hoạ.

Họa Sĩ Nguyễn Khác Chính

Nguyễn Khắc Chinh
Họa Sĩ

Họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh sinh năm 1984 và tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội năm 2006. Thông qua quá trình học tập, nghiên cứu, và những triển lãm nghệ thuật, ông đã tích lũy được vô vàn những kinh nghiệm về nghệ thuật và khám phá bản thân. Ông luôn muốn tiếp xúc, trải nghiệm hình ảnh chân thực nhất, những quan niệm xã hội sâu sắc nhất để từ đó khắc họa vào trong những tác phẩm hội họa của mình những ý nghĩa và cảm xúc sâu sắc nhất.

Họa Sĩ Chu Việt Cường

Chu Việt Cường
Họa Sĩ

Họa sĩ Chu Việt Cường sinh năm 1981. Ông tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội năm 2006. Ông hiện tại đang là thành viên Hiệp hội Mỹ thuật Hà Nội. Chu Viết Cường từng đạt giải ba tại Triển lãm Nghệ sĩ trẻ Hà Nội và giải nhì của Hiệp hội Mỹ thuật Hà Nội. Các tác phẩm nghệ thuật của ông đã tham gia rất nhiều các triển lãm trong và ngoài nước.

Họa Sĩ Lê Thúy

Lê Thúy
Họa Sĩ

Nữ họa sĩ Lê Thúy sinh năm 1988 tại Thanh Hóa. Tốt nghiệp Trường Đai học Mỹ thuật Việt Nam năm 2013, nhưng con đường nghệ thuật của cô bắt đầu từ trước đó khá sớm. Năm 2010, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã bắt đầu tham gia nhóm nghệ sĩ lưu động, dịch chuyển để tìm kiếm cảm thức trong không gian cho các sáng tác của mình. Cô chọn chất liệu rất phương Đông – lụa – để thể hiện những cảm thức ấy.

Họa Sĩ Đặng Hiệp

Đặng Hiệp
Họa Sĩ

Đặng Hiệp là một họa sĩ trẻ và tài năng trong giới hội họa Việt Nam. Tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, ông sớm đã thể hiện sự đam mê cháy bỏng của mình cho chất liệu sơn dầu và chủ đề làng quê trong những tác phẩm hội họa của mình. Ngắm tác phẩm của ông, người xem thấy được chiều sâu của không gian nhiều lớp, nhiều tầng. Họa sĩ Đặng Hiệp trung thành với phong cách hiện thực, tuân thủ những nguyên tắc khắt khe của tạo hình và bố cục, của sắc màu và ánh sáng. Những tác phẩm nghệ thuật của ông chạm đến tầng sâu cảm xúc, bằng ngôn ngữ tạo hình nhẹ nhàng, thanh thoát và không ồn ào, phô trương, từng ấy bức tranh là từng ấy rung động đẹp.

Họa Sĩ Ngô Bá Công

Ngô Bá Công
Họa Sĩ

Họa sĩ Ngô Bá Công sinh năm 1972 tại Hà Nội. Ông là Cử nhân Đại học Mĩ Thuật Hà Nội khoa Thiết kế nội thất (1993 – 1999). Ông cũng là Thạc sĩ Hội họa Đại học Mĩ thuật Việt Nam (2003-2006). Từ năm 2015 đến 2019, ông là nghiên cứu sinh tại Viện văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam. Hiện nay, họa sĩ Ngô Bá Công đang làm giảng viên tại Khoa giáo dục Mầm non, trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Trịnh Liên
Họa Sĩ

Họa sĩ Trịnh Liên tên đầy đủ là Trịnh Ngọc Liên. Ông sinh năm 1982. Hiện tại ông là giảng viên Khoa Mỹ thuật Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Chủ đề trong những bức tranh nghệ thuật của ông thường mang chủ đề về quê hương và tĩnh vật bao gồm tầm nhìn của những bờ ao, những con đường hẹp quanh co và ruộng đồng xen kẽ, những góc sân nhỏ lặng yên trong làng, hơn thế, phản ánh phong cảnh từ một khoảng cách gần và tạo cho người xem một cảm giác thân mật hơn như là một phần trong miền quê ấy.

Triệu Khắc Tiến
Họa Sĩ

Họa sĩ Triệu Khắc Tiến sinh năm 1977 tại Hà Nội. Ông hiện là Giảng viên khoa Hội Họa của trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Năm 1999, ông tốt nghiệp chuyên ngành Mỹ Thuật của trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội và chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh của trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Năm 2007, ông tốt nghiệp với tấm bằng Thạc Sĩ ngành Hội Họa của trường Đại học Mỹ Việt Nam Triển.

Họa Sĩ Hoàng Phúc Quý

Hoàng Phúc Quý
Họa Sĩ

Họa sĩ Hoàng Phúc Quý sinh năm 1984 tại thành phố Huế. Năm 2007, anh tốt nghiệp Cử nhân Sư phạm Mỹ thuật Trường Đại học Nghệ thuật Huế. Anh tiếp tục tốt nghiệp Thạc sĩ Nghệ thuật Thị giác tại Đại học Mahasarakham, Thái Lan. Hiện nay, anh đang là giảng viên tại Trường Đại học Nghệ thuật Huế.

Họa Sĩ Nguyễn Hiền

Nguyễn Hiển
Họa Sĩ

Họa sĩ Nguyễn Hiển tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và là thành viên của Hội Mỹ thuật Việt Nam. Hiện nay, ông đang làm việc và sáng tác nghệ thuật tại Studio Hiển Nguyễn tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong sự nghiệp với rất nhiều bức tranh nghệ thuật đẹp của mình, Nguyễn Hiển đã tham gia rất nhiều triển lãm mỹ thuật trong nước và quốc tế.

Họa Sĩ Lưu Tuyền

Lưu Tuyền
Họa Sĩ

Họa sĩ Lưu Tuyền sinh năm 1982 tại Thái Bình và hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ông từng tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và đã tham gia rất nhiều triển lãm nghệ thuật trong sự nghiệp sáng tác hội họa của mình.

Họa Sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn
Họa Sĩ

Họa sĩ Nguyễn Anh Tuấn sinh năm 1981 tại Hà Nội. Năm 2006, ông tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Hà Nội. Trong sư nghiệp của mình, các tác phẩm nghệ thuật mang chủ đề khỏa thân của anh đã tham gia rất nhiều triển lãm nghệ thuật trong nước và quốc tế.